close

Tổng quát dự án Ascent Garden Home

Được thực hiện do chủ đầu tư Tiến Phát Corp, dự án Ascent Garden Home là Sản phẩm kế hoạch được ông mạnh này xây theo dòng căn hộ chung cư cao cấp quận 7. Những thông tin xoay quanh dự án hiện đang là chủ đề nóng hổi hấp dẫn đông đảo Những Quý khách hàng chú ý.

Thông tin dự án tạo nào nổi bật? Những hạng mục ở căn hộ chung cư đẳng cấp quận 7 được áp dụng thành sao? bao giờ dự án Ascent Garden Home được hoàn thiện và bàn giao? bờ bến bán hiện nay thế nào? Là Những câu hỏi xoay quanh dự án quận 7 đang được trân trọng thụ chú trọng lớn từ phía Quý khách hàng về Dòng sản phẩm mới này.

tại bài viết này, Những chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ cho Khách hàng Những thông tin về căn hộ cao cấp quận 7, được cập nhật Những tin tức xa lạ nhất từ chủ đầu tư, Các Quý khách đang có đòi hỏi chú ý đầu tư hay mua chủ nhằm ở có khả năng tham khảo thêm Các bài viết sau đây của Các chuyên giá SaleReal Team để có thêm những nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, thích hợp Đối với đòi hỏi của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về dự án Ascent Garden Home

căn hộ cao cấp quận 7 được đầu tư và thực hiện bởi chủ đầu tư Tiến Phát, đơn vị đã tạo nhiều thụ hợp tác Đối với Những chủ đầu tầm cỡ đến từ khu trong số và ngoài nước. Là 1 nhà đầu tư tạo nhiều năm chi nghiệm hoạt động trên thị trường cùng đội ngũ nhân năng dồi dào, dự án Ascent Garden Home được thực hiện hơn khu đất rộng 10.425 mét vuông.


địa thế trí dự án Ascent Garden Home quận 7 toạ lạc trên mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc địa phận phường Tân Thuận Đông, quận 7. vị trí dự án chứa đựng khá những nhân tố thuận lợi được thừa hưởng phong thuỷ dễ dàng, hệ thống giao thông dày đặc, gắn kết giao thông vô cùng đơn giản.

cấu trúc phát triển nội khu được nhà đầu tư lắp Với 2 toà tháp cao tầng, hiện hữu Với độ cao 25 tầng. bên trong tạo sự bố trí đa dạng của Các loại hình căn hộ đẳng cấp quận 7. Quý khách mua chủ tại dự án Ascent Garden Home tạo khả năng lựa https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ chọn được những loại hình khác nhau, bao gồm căn hộ tạo 1 phòng ngủ, căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ, căn hộ chung cư tạo 3 phòng ngủ, hiện hữu là Các căn penthouse thông tầng. Kèm theo đó còn tạo Các căn Shophouse, là điểm đơn giản cho việc sống và thực hiện Những hoạt động thương mại.


Mật độ xây Các hạng mục tại dự án Ascent Garden Home được lắp đặt tầm 29%. Phần diện tích còn lại được dùng cho vấn đề cấu trúc điều kiện an cư và hệ thống tiện nghi đáp ứng cho đời sống sống của cộng đồng người dân tại đây. Khách hàng tạo thể tham khảo bài viết nhận xét hệ thống cơ sở vật chất căn hộ chung cư Ascent Garden Home nhằm tạo thêm các hơn Các thông tin về vấn đề này.

Hiện ở, theo cập nhật từ chủ đầu tư Tiến Phát, dự án quận 7 có sự tham gia áp dụng do chủ thầu thi công Hoà Bình, đơn vị uy tín nổi tiếng trong số lĩnh vực xây dựng, luôn được Các chủ đầu tư và đối tác hài lòng Với tiền độ thi công đảm bảo, thời gian bàn giao đúng tiến độ, kèm theo đấy là đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tạo nhiều 5 kinh nghiệm.

Ngoài nên, Ascent Garden Home còn có thụ góp mặt của ngân hàng bảo lãnh Vietcombank, sẽ tham gia bảo trợ và giúp Những chính sách tài chính cho Khách hàng khi mua căn hộ chung cư Ascent Garden Home.

Cập nhật lạ nhất, giá bán dự án Ascent Garden Home quận 7 đang rơi vô tầm 45 triệu/m2 đang là dự án có giá bán khá lý thú trên sàn căn hộ chung cư quận 7. Kèm theo đó, nguồn cung lại vô cùng hạn chế lúc toàn dự án chỉ tạo 640 Sản phẩm. đây là dự án quận 7 đợi sẽ gây nên cơn nóng trong số tại gian sắp đến, Quý khách hàng đang có sự chú ý lại dự án xa lạ này nên cập nhật thời kỳ chào bán, tiến độ cũng như Những thông tin liên quan để tạo khả năng chứa đựng được căn hộ chung cư Ascent Garden Home ưng ý.


khi nào dự án Ascent Garden Home được bàn giao?

sau Các chia sẻ về thông tin dự án Ascent Garden Home quận 7, tiếp theo ở chủ đề này, Những chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thêm Các thông tin về tại gian bàn giao mà nhà đầu tư Tiến Phát cung cấp.

Theo nguồn tin nội bộ, Các hạng mục thi công tại dự án Ascent Garden Home Tiến Phát được chính thức khởi công xây vô quý 1 5 2019, dự án dự sáng sẽ hoàn thiện trong chừng nay gian 1 -1,5 là hoàn ra. do đấy tại gian bàn giao dự kiến sẽ rơi vô chừng quý 3 5 2020.

Các Khách hàng tạo thể cập nhật liên tục Những thông tin về dự án Ascent Garden Home về tiến độ thi công, tại gian chào bán nhằm tạo thêm Các thông tin trị giá. Dự kiến, cuối quý 2/2019 chánh là thời kỳ chín mùi để chung cư đẳng cấp quận 7 này được cho thành mắt Quý khách hàng.

Khách hàng đang tạo thụ chú trọng đến Các việc tại căn hộ Ascent Garden Home quận 7 có khả năng tham khảo thêm Những bài viết và nhận xét khác của Những chuyên gia SaleReal Team chúng tôi tại đây nhằm tạo thêm thông tin giá trị.